อ่านพฤติกรรมแฟนเก่า เขาอยากกลับมาหาเราไหม

คนเราเวลาที่เลิกกันไปแล้วนั้นก็ไม่ได้หมายความว่าไม่มีสิทธ์ที่จะกลับมาคบกันแล้วสักหน่อยถ้าเกิดคุณไม่เชื่อก็ลองสังเกตสมาชิกในกลุ่มเพื่อนของคุณดูนะมั่นใจได้เลยว่าจะต้องเคยมีคนที่กลับไปคบกับแฟนเก่าแน่นอนก็คนที่เคยรักกันมาก็ต้องเคยผ่านเรื่องราวต่าง ๆ มาด้วยกันมากมายมีความทรงจำดี ๆ ที่เคยแบ่งปันกันสองคนเยอะแยะไปหมดเลยทั้งร้านอาหารที่เคยไปกินด้วยกัน ที่ที่ไปเที่ยวด้วยกันหรือแม้กระทั่งคลิปโป๊หีที่เคยดูด้วยกันมันก็คงจะไม่ใช่ทุกคนใช่มั้ยที่เราจะไปนั่งดูคลิปโป๊หีด้วยกัน มันก็คงจะไม่น่าแปลกใจสักเท่าไหร่ที่ถ่านไฟเก่ามันจะกลับมาลุกโชนอีกสักครั้งวันนี้เราจะมาบอกวิธีที่ใช้ดูว่าแฟนเก่าอยากจะกลับมาคืนดีมั้ยแล้วคุณมีโอกาสมากแค่ไหนที่จะกลับไปหาคนรักเก่าถ้ายังไม่แน่ใจก็ตามมาดูกันเลย
ข้อที่หนึ่งยังติดต่อแถมชอบชวนไปไหนมาไหนด้วยกันสองคน คนรักเก่ามันก็เหมือนเชื้อเพลิงกับน้ำมันนั่นแหละเพราะอยู่ใกล้กันก็อาจจะทำให้เกิดไฟได้เพราะฉะนั้นถ้าแฟนเก่าของคุณยังติดต่อพูดคุยกันตอนที่คบกันอยู่เป็นปกตินั่นก็แสดงให้เห็นไดถึงโอกาสที่คุณสองคนจะกลับไปรักกันอีกครั้งได้และถ้ายิ่งเขาชอบชวนคุณออกไปหามาไหนด้วยกันบ่อย ๆ ไม่ว่าจะกินข้าวดูหนังแต่ต้องไม่ใช่หนังที่บ้านเพราะถ้าหากคุณยอมให้เขามาดูหนังที่บ้านมันอาจจะเปลี่ยนเป็นการดูคลิปโป๊หีแล้วมีอะไรที่เกินเลยจนมันทำให้คุณแค่กลายเป็นที่ระบายสำหรับเขาเท่านั้น แต่ถ้าหากเขาไม่ได้นึกถึงในเรื่องแบบนั้นเลยมันก็สื่อความหมายได้ว่าเขายังตัดใจจากคุณไม่ได้จริง ๆ และไม่อยากให้คุณหายออกไปจากชีวิตของเขายังไงล่ะ
ข้อที่สองออกอาการหึงหวงเวลามีคนเข้าหาเรา พอคุณได้สถานะความโสดกลับมาก็ต้องมีคนใหม่ที่พยายามเข้ามาทำความรู้จักกับคุณบ้างแน่ ๆ ก็ไม่แปลกเพราะว่าเราเป็นคนที่เนื้อหอมยังไงล่ะแต่ประเด็นมันอยู่ที่ว่าถ้าเมื่อไหร่ที่แฟนเรารู้ข่าวละก็เขาก็จะรีบทักมาแล้วทำตัวแปลก ๆ ออกอาการทั้งหึงและก็หวงไม่อยากให้ใครมาจีบเราคอยหาเหตุผลต่าง ๆ มากมายมาบอกว่าคนคนนั้นไม่ดีพอไม่เหมาะสมกับคุณอย่างนู้นอย่างนี้เช่นการที่บอกว่าคนนั้นมันโรคจิตนะชอบดูคลิปโป๊หี คนนั้นนิสัยไม่ดี คนนั้นเจ้าชู้ นี่มันก็แสดงออกได้ชัดเจนแล้วว่าแฟนเก่าของคุณก็มีใจให้คุณอยู่ไม่น้อยเลยล่ะ
ข้อที่สามเขาชอบพูดถึงโมเมนต์เก่า ๆ ตอนที่ยังคบกันอยู่ ปกติแล้วหลังจากการเลิกราหลาย ๆ คนพยายามที่จะไม่พูดถึงเรื่องเก่าเพื่อรื้อฝืนความทรงจำเดิม ๆ หรอกจริงมั้ยเพราะว่านั้นอาจจะทำให้เรารู้สึกคิดถึงช่วงเวลาเดิม ๆ จนเผลอรู้สึกอยากกลับไปคบกับเขาคนนั้นอีกก็ได้แบบนี้ถ้าเวลาทุกคนเจอแฟนเก่าแต่ละครั้งและเขาก็ชอบชวนคุยแต่เรื่องเก่า ๆ เรื่องตอนที่คุณกำลังคบกันอยู่ทุกครั้งไปนั่นอาจจะกำลังบ่งบอกได้ว่าเขากำลังคิดถึงช่วงเวลาเก่า ๆ แล้วอยากให้คุณกลับมาคบกับเขาเหมือนเดิมก็ได้นะ