ข้างทางกับพี่บุ๋ม

นี่เป็นเรื่องของผมที่เกิดขึ้นเมื่อตอนที่ผมทำงานอยู่ที่ร้านสะดวกซื้อชื่อดังที่ทุกคนน่าจะรู้จักกันดีนะครับ ซึ่งวันนั้นผมกำลังจะออกกะบ่ายซึ่งเป็นเวลาประมาณห้าทุ่มแล้ว ในตอนที่ผมกำลังเตรียมตัวจะกลับบ้านอยู่นั้นเอง พี่บุ๋ม สาวเจ้าเนื้อร่างใหญ่ที่เป็นแคชเชียร์อยู่กะเดียวกับผมก็เดินมาหาเพื่อบอกว่าขอติดรถกลับด้วย ผมก็ไม่ติดขัดอะไรจึงตกลงรับปากไปครับ ระหว่างทางที่พี่บุ๋มซ้อนท้ายมอเตอร์ไซค์ของผมมา ด้วยความที่มันเป็นทางลูกลัง หลุมบ่อค่อนข้างเยอะทำให้ผมต้องคอยเบรคหลบหลุมพวกนี้อยู่บ่อยครั้ง และทำให้หน้าอกอันใหญ่โตของพี่บุ๋มมาชนหลังผมอยู่ทุกครั้งไป ด้วยความที่ผมก็เป็นคนชอบสาวอ้วนอยู่แล้วครับ และผมก็มักจะแอบมองนมมองตูดพี่บุ๋มแกอยู่บ่อย ๆ ทำให้ควยผมนั้นแข็งโด่ขึ้นมาอย่างช่วยไม่ได้ และอยู่ ๆ ในตอนที่ผมกำลังหักหลบหลุมขนาดใหญ่ด้านหน้ามือของพี่บุ๋มก็ลื่นมาตับเข้าที่ลำควยของผมพอดี พี่บุ๋มอุทานลั่นพร้อมขอโทษผมยกใหญ่ ซึ่งผมก็ได้แต่บอกว่าไม่เป็นไร ๆ ก่อนที่เราสองคนจะนั่งเงียบกันมาตลอดทาง
จนกระทั่งเมื่อผมขับมาได้พักหนึ่งพี่บุ๋มแกก็เกิดปวดฉี่ขึ้นมาจึงขอให้ผมจอด ผมก็จอดให้แกก็ขอให้ผมไปเป็นเพื่อนหน่อยเพราะข้างทางมันค่อนข้างมืด ผมก็ถอดกุญแจรถเดินไปกับแก แล้วยืนรอให้แกเข้าไปฉี่หลังพุ่มไม้ ก่อนจะได้ยินเสียงพี่บุ๋มเรียกให้ผมเข้าไปช่วยอะไรแกซักอย่างจึงเดินเข้าไปหา แต่กลับเห็นพี่บุ๋มกำลังนั่งถ่างขาติ้วหีตัวเองอย่างเมามัน ผมรีบหันหลังกลับแต่พี่บุ๋มก็ดึงมือไว้แล้วขอร้องผมว่าให้ช่วยแกหน่อย ผัวแกไม่ยอมเย็ดแกมาหลายเดือนแล้วตอนนี้แกเงี่ยนมาก และแกก็รู้ว่าผมน่ะแอบมองแกอยู่ตลอด ด้วยความที่ตอนนั้นผมก็เงี่ยนเหมือนกันและก็เฝ้ารอโอกาสที่จะได้เย็ดแกมานานแล้ว ผมจึงถอดกางเกงออกอย่างไม่ลังเล แล้วเอาหัวควยดุ้นเขื่องของผมถูไปที่รู้หีชุ่มน้ำหล่อลื่นของพี่บุ๋มทันทีโดยไม่รีรอ เพราะพี่บุ๋มแกก็อยากโดนควยเต็มที่แล้วเหมือนกัน ผมจึงดันหัวควยให้มุดเข้ารูหีแกไป แต่มันก็เข้าไปได้ยากมากครับ เพราะหีแกค่อนข้างฟิตสมกับที่แกบอกว่าไม่โดนเย็ดมานาน แต่มันก็ไม่ยากเกินไปเพราะผมถูอยู่พักเดียวควยผมก็มุดเข้าไปในรูหีแกได้
บรรยากาศรอบตัวเรานั้นเงียบมาก ๆ เพราะเราเย็ดกันอยู่ข้างถนนเส้นที่ไม่มีรถผ่านโดยเฉพาะในเวลากลางดึกอย่างนี้ จึงมีแค่เสียงลมหายใจของผมกับเสียงครางเบา ๆ ของพี่บุ๋มที่ดังแข่งกับเสียงโคนควยผมกระแทกกับโหนกหีของแกเท่านั้น ผมใช้มือที่ว่างอยู่บีบคลึงเต้านมขนาดมโหฬารของแกไปด้วย ในขณะที่เอวก็เริ่มซอยเร็วขึ้นกว่าเดิมเพราะพี่บุ๋มแกเหมือนใกล้จะเสร็จเต็มที่ แกใช้มือบีบต้นแขนผมไว้เต็มแรงก่อนจะกระตุกเกร็งจนเอวแอ่นไปรอบหนึ่งโดยที่ควยผมยังซอยหีแกอยู่ และหีแกก็ตอดควยผมเป็นว่าเล่นเลยครับ ตอนนั้นผมรู้สึกว่าหีแกชุ่มและลื่นขึ้นกว่าเก่าอีก แต่ด้วยหีของแกที่มันตอดควยผมไม่หยุด ทำให้ผมทนไม่ไหวกระซิบบอกแกว่าขอแตกในนะ แต่แกไม่ตอบผมจึงเร่งซอยเร็วที่สุดจนแกกระตุกเสร็จไปอีกรอบผมจึงกดควยเข้าหีแกไปมิดลำและฉีดน้ำเงี่ยนใส่หีแกไปเต็ม ๆ ก่อนที่จะซบหน้าลงบนนมของแกด้วยความเหนื่อยหอบและความเสียวซ่าน หลังจากที่น้ำเงี่ยนของผมไหลออกจากควยหมดแล้วผมจึงดึงควยออกมาจากหีแกเพื่อให้แกได้เช็ดน้ำเงี่ยนของผม หลังจากนั้นผมก็ไปส่งแกที่บ้านโดยเราต่างนั่งเงียบกันตลอดทาง หลังจากวันนั้นพี่บุ๋มก็ทำเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น คุยกับผมเหมือนปกติแต่ว่าเมื่อถึงเวลากลับบ้านแกจะขอกลับกับผมทุกวันเลยครับ