ชีวิตแสนโชคดีได้เย็ดทั้งแม่และลูก

ต้องเล่าก่อนว่าตัวของผมนั้นเป็นผู้ชายที่หมกมุ่นในการดูหนังโป๊นมใหญ่ จึงอยากจะเย็ดเหมือนกันกับในหนังโป๊นมใหญ่บ้าง ผมจึงพยายามไล่ตามจีบหญิงสาวคนหนึ่งในหมู่บ้านโดยเธอคนนั้นมีชื่อว่า พี่มะนาว ใช้เวลาอยู่พอสมควรจนเราทั้งสองได้ไปดูหนังโป๊นมใหญ่ด้วยกันแล้วกลับบ้านมาเย็ดกันอย่างที่ผมต้องการ ในตอนที่เราได้เริ่มเย็ดกันครั้งแรกนั้นมันยังคงตราตรึงและประทับใจผมอยู่เลย ถึงแม้ว่าในตอนนี้เธอจะมีอายุถึง 42 ปีแล้วก็ตาม แต่ความต้องการทางเพศของเธอนั้นก็ไม่เคยจางหายไป
การอมควยของเธอนั้นมันเด็ดสุดยอดนึกถึงทีไรควยผมยังแข็งทุกที จนในตอนนี้ผมก็ได้กลายเป็นผัวอายุน้อยของเธอไปแล้วแต่เราก็ยังไม่ได้เปิดตัวอย่างชัดเจน เพราะว่าพวกเรานั้นจำเป็นที่จะต้องอธิบายให้กับลูกสาวนมใหญ่ของเธอให้เข้าใจด้วยเช่นกันว่าแม่มีผัวใหม่เป็นผู้ชายที่อายุไล่เลี่ยกับลูกเลย พวกเราจึงเก็บเรื่องนี้ไว้เป็นความลับก่อน ด้วยความที่พี่มะนาวเป็นแม่ค้าที่มักจะแต่งตัวเซ็กซี่เย้ายวนมาขายของ ทำให้ดึงดูดลูกค้ารวมถึงผมด้วยแต่ว่าผมนั้นได้เย็ดหีเธอไปแล้ว ลีลาของเธอมันเด็ดเหลือเกิน ผมรู้สึกชื่นชอบในการเย็ดกับสาวใหญ่แซ่บๆแบบนี้จริงๆ
เมื่อผมได้อยู่กับเธอไปสักพักผมก็รู้สึกแล้วว่าลูกสาวของเธอที่ชื่อว่า มะม่วง รูปร่างก็ดีหน้าตาก็สวยน่าเย็ดเหมือนกับแม่เลย ถึงแม้ว่าผมจะตกหลุมรักสาวใหญ่และไม่ค่อยถูกใจวัยรุ่นเท่าไหร่ แต่มะม่วงนั้นกลับดูต่างออกไปเธอนั้นเป็นเด็กสาวตัวเล็กแต่มีหน้าอกที่ใหญ่ มีสะโพกที่น่าดึงดูด ผมมองเธอทีไรมันก็ทำให้ผมเงี่ยนทุกที จึงได้เผลอไปแอบคุยกับน้องมะม่วงแต่เธอนั้นกลัวแม่รู้จึงไม่อยากให้ผมไปบอกแม่ของเธอ แบบนี้ก็เข้าทางผมเลยถ้าหากว่าพี่มะนาวรู้ผมน่าจะตายแน่
จนในวันที่ผมได้ไปดูหนังกับเธอดูเหมือนว่าเธอจะเริ่มอ่อยผมมากขึ้นทุกวัน จนวันหนึ่งเธอได้ชวนผมเข้าไปนั่งคุยที่ห้องของเธอ หรือก็คือว่าเธอชวนผมเย็ดนั่นเอง พอแอบเข้าไปในห้องของเธอได้ผมก็รีบเริ่มแผนการด้วยการเข้าไปจูบเธอ ดูเหมือนว่าเธอจะจูบเก่งเหมือนกันนะแลกลิ้นกับผมอย่างเมามัน ผมได้ใช้มือของผมสอดเข้าไปจับนมของเธอ มันมีขนาดใหญ่มาก ในตอนที่เราจูบกันนั้นเธอเหมือนจะเริ่มเงี่ยนขึ้นมาแล้ว
ผมได้ถอดกางเกงออกมาแล้วอยากให้เธอลองอมควยของผมดู เธอก็ต้องตกใจเมื่อเห็นควยของผมกำลังแข็งอยู่ตรงหน้า แล้วค่อยๆนำมันเข้าไปในปากของเธออย่างช้าๆ ถึงแม้ว่าจะเป็นครั้งแรกแต่ว่าลีลาการอมควยของเธอเหมือนกับได้รับสืบทอดมาจากแม่ของเธอเลยเธอทั้งอมทั้งดูดแล้วก็เลียรอบๆ จนทำให้ผมเกือบเคลิ้มแตกใส่ปากของเธอแล้ว
ผมทนไม่ไหวแล้วจึงรีบถอดกางเกงของเธอออกมา หีของเธอนั้นไม่ต่างจากแม่ของเธอเลยอวบอิ่มเหมือนกันมาก จนผมนั้นทนไม่ไหวแล้วจับควยที่เคยเย็ดหีแม่ของเธอเข้าไปเย็ดหีเธอด้วยเช่นกัน เสียงครางของเธอนั้นร้องดังห้องเมื่อผมดันควยเข้าไป เธอเสียวจนยกสะโพกขึ้นทำให้ผมกระแทกหีเธอได้ง่ายมากขึ้นจนมิดลำควย ผมค่อยๆซอยอย่างช้าๆจนเมื่อเธอตั้งตัวได้จึงขอเป็นคนขึ้นให้ผมแทน ผมมองเห็นเรือนร่างของเธอแบบเต็มตา ก่อนที่เธอนั้นจะบดขยี้ร่อนเอวใส่ควยของผม เธอได้ขย่มจนผมนั้นแตกในใส่หีของเธอ แต่เธอก็ยังไม่ยอมหยุดทำให้ผมนั้นเสร็จไปอีกหลายน้ำ ถ้าพวกเธอทั้งสองคนรู้ว่ากำลังจะมีผัวคนเดียวกันจะเป็นอย่างไรกันนะ