อยากให้แฟนสนใจมากขึ้น ดีกว่าแชทกับสาวอื่นทั้งวัน

เอาล่ะค่ะทุกคน ก่อนอื่นต้องขอกล่าวคำว่า สวัสดีค่ะ! หลาย ๆ คนที่เข้ามาเปิดอ่านบทความนี้คงจะต้องประสบปัญหาเดียวกันอยู่แน่ ๆ เลยใช่ไหมล่ะคะ คือแฟนของคุณนั้นติดโทรศัพท์ ติดจนไม่มีการทำรักกันเลย จะว่าไปนะคะ เรื่องเซ็กส์เนี่ย ถือเป็นเรื่องที่สำคัญมาก ๆ ในความสัมพันธ์ ถ้าคุณละเลยเรื่องเซ็กส์ไป ความสัมพันธ์ของคุณอาจจะต้องจบลงได้เลยนะคะ เพราะการร่วมรักถือเป็นการสานความสัมพันธ์ ให้น้องชายเขาได้ทำงานบ้าง ดูหนังอาร์ไทยป๊บ้าง อะไรแบบนั้น ฉะนั้น เติมเต็มให้กันบ้างค่ะ อย่าละเลยเรื่องบนเตียงไปเลยนะคะ บางทีผู้หญิงเค้าไม่อยากพูดเพราะเค้าอาย แต่ก็มีอารมณ์แหละค่ะ อยากได้หนุ่มๆแบบในหนังอาร์ไทยป๊มาทำให้หายอยาก เพียงแค่เก็บไว้น่ะแหละ ถ้าอย่างนั้นมาลองทำตามวิธีเหล่านี้ดูไหมล่ะคะ รับรองว่าแฟนของคุณจะต้องกลับมาสนใจดูแลคุณเป็นอย่างดีแน่นอนเลยค่ะถามเหตุผลเค้าว่าทำไมถึงก้มหน้าเล่นโทรศัพท์นาน ๆ
โทรศัพท์เป็นเครื่องมือสื่อสารที่น่าอัศจรรย์ที่สุดในโลก มันสามารถทำทุกอย่างที่เราสั่งมันได้ ไม่ว่าอยากจะพูดคุยกับคนที่ห่างไกลกันก็สามารถทำได้ แต่ก็จะมองข้ามคนที่อยู่ข้าง ๆ ไปเลย ถ้าอย่างนั้นเราลองพูดกับเค้าดี ๆ ถามเค้าด้วยน้ำเสียงที่ดูเป็นห่วงว่าทำอะไรอยู่ จ้องหน้าจอทีศัพท์ที่มีแสงสีฟ้านาน ๆ มันจะส่งผลเสียต่อดวงตาของเรา เค้าอาจจะมีเหตุผลของเค้าที่ทำให้ต้องอยู่หน้าจอเป็นเวลานาน อาจจะคุยติดต่อธุระเกี่ยวกับเรื่องงาน หรือธุระเร่งด่วนต่าง ๆ เราลองเอาน้ำเย็น ๆ เทใส่แก้วมาให้เค้าดื่มสักนิด ให้เขาละสายตาจากหน้าจอโทรศัพท์สักหน่อย ให้เค้าหันมามองเราบ้าง มันอาจจะมีจังหวะที่ไปจุดประกายความเสียวเหมือนหนังอาร์ไทยป๊ก็ได้นะคะ
ให้งดเล่นโทรศัพท์เวลาอยู่ด้วยกัน
ในเมื่ออยู่แต่หน้าจอโทรศัพท์แบบไม่ละเว้นสายตาเลยแบบนี้ ก็คงต้องออกกฎซะบ้างแล้ว!! ขอความร่วมมือจากเค้าไปเลยค่ะ เวลาอยู่ด้วยกันให้จับโทรศัพท์น้อยลงบ้าง อาจจะไม่ต้องถึงขั้นงดจับโทรศัพท์เลย แต่ถ้าแอบดูหนังอาร์ไทยป๊ก็ไม่แน่ เพราะบางทีธุระก็มีเข้ามาแบบที่เราไม่รู้ ถูกไหมคะ แต่ถ้าเป็นไปได้ ก็อยากให้เปลี่ยนมากกว่าค่ะ มือของเค้าจากที่เคยจับโทรศัพท์ ลองให้เขาเอาน้องชายมาใช้แล้วเปลี่ยนเป็นจับมือแฟนตัวเองดีกว่านะ…ดูน่ารักไม่น้อยเลยใช่ไหมล่ะคะ
เล่นโทรศัพท์ไปชวนคุยไป
เอางี้ดีกว่า!!! ถ้าเราห้ามเค้าไม่ให้เล่นโทรศัพท์เวลาอยู่ด้วยกันไม่ได้ ก็เล่นไปเลยค่ะ เล่นไปชวนคุยไปด้วยนะคะ เช่น เลื่อน ๆ หน้าจอไถฟีดเฟซบุ๊กไปมา แล้วดันไปเจออะไรที่มันน่าสนใจ น่ารัก ๆ ฮา ๆ เข้า เราก็เรียกคนข้าง ๆ ของเราดูบ้างก็ได้ เราจะได้มีอะไรทำร่วมกัน ได้หัวเราะด้วยกัน ได้แสดงความคิดเห็นของกันและกันออกมายังไงล่ะคะ อย่างน้อยมันก็ยังสามารถรักษาความสัมพันธ์ของเราได้ ไม่ต้องมีใครมานั่งเสียใจยังไงล่ะ เผื่อรูปพวกนั้นจะทำให้น้องชายเขาทำงานแล้วหันมาขอเรามีเซ็กส์แทน