การเตรียมความพร้อมสำหรับการมีเซ็กส์ควรทำยังไงบ้างนะ

                  เราว่าทุกๆสิ่งที่คิดจะทำมันย่อมมีรอบแรกเสมอแหละซึ่งพอคุณได้ลองเชื่อว่าคุณก็ต้องกดดันอยู่แล้วจนบางคราวสิ่งที่ทำออกมันก็อาจจะไม่ค่อยถูกใจคุณสักเท่าไหร่รวมไปถึงการร่วมรักก็ด้วยและในปัจจุบันนั้นก็คงปฏิเสธไม่ได้เลยว่าวัยที่อยากลองดูคลิปหลุดและมีเซ็กส์มากสุดก็คงเป็นวัยรุ่นเนี่ยแหละยิ่งสมัยนี้การเข้าถึงสื่อได้ง่ายมันก็ยิ่งเหมาะเลยที่การมีเซ็กส์จะเกิดขึ้นได้ง่ายในหมู่นี้ทว่าทริคการมีเซ็กส์ในครั้งแรกนั้นมันก็ไม่ได้มีข้อตายตัวหรอกเพราะมันอาจจะไม่ได้ออกมาตามที่คุณหวังไว้ก็ได้เพราะฉะนั้นบทความที่เราจะนำมาเสนอคุณวันนี้เป็นเพียงแค่แนวทางก็เท่านั้นแต่ความจริงแล้วมันจะออกมาอย่างไรก็ต้องค่อยๆเรียนรู้กันไปอยู่ดีเอาล่ะแล้วเราต้องเตรียมความพร้อมสำหรับเซ็กส์ครั้งแรกยังไงบ้างไปดูกัน

1.ควรพูดคุยกันให้ดี ในที่นี้คือเราอยากให้คุณได้ทำการพูดคุยให้รู้เรื่องกับคู่ของคุณแม้แต่เพื่อนและคนที่เคยดูคลิปหลุดแล้วมีเซ็กส์ก็ด้วยเพราะคนเหล่านี้จะสามารถทำให้คุณมั่นใจและมีการตัดสินใจที่ง่ายขึ้นนั่นเองแถมยังทำให้คุณได้คิดทบทวนในการดูคลิปหลุดและมีเซ็กส์ครั้งแรกอีกด้วยซึ่งเรารู้ดีนะว่าคุณเองก็อาจจะมีคำตอบอยู่ในใจของตัวเองอยู่แล้วแต่มันจะดีกว่าไหมถ้าได้ฟังประสบการณ์ของคนอื่นด้วยเพราะคุณอาจจะคิดขึ้นมานิดนึงก็ได้ว่าที่จริงแล้วคุณพร้อมที่จะมีเซ็กส์แล้วหรือยังเพราะฉะนั้นก็อย่าลืมสื่อสารกับคนที่มีความเชี่ยวชาญเรื่องนี้ให้ดีล่ะ

2.คุณต้องเตรียมพร้อมไว้ล่วงหน้าเลย หากมีคนบอกคุณว่าไม่ต้องเตรียมอะไรหรอกก็แค่การร่วมรักเฉยๆให้เมินไปเลยเพราะแม้ว่าถึงเวลานั้นคุณจะทำเป็นเองโดยอัตโนมัติแต่การรับมือไว้ก่อนเพื่อป้องกันความเสี่ยงอย่างการใช้ถุงและยาคุมเอาไว้ก่อนก็ไม่ใช่เรื่องเสียหายอะไรหลังจากนั้นก็จัดเตรียมเวลาและสถานที่ให้พร้อมและตรวจสอบด้วยนะว่าคู่ของคุณมีการวางแผนการดูคลิปหลุดและเซ็กส์ครั้งแรกอย่างไรแค่นี้ก็สามารถทำให้เซ็กส์ครั้งแรกของคุณออกมาดีไม่มีที่ติได้แล้วล่ะ

3.อย่าหวังไว้สูงว่ามันจะเป็นอย่างที่ฝัน คุณรู้หรือเปล่าล่ะว่าเซ็กส์อันที่จริงมันไม่ได้เป็นเหมือนในคลิปหลุดเสมอไปหรอกนะทั้งนี้คุณต้องเต็มใจที่จะมีด้วยนะเพราะฉะนั้นก็อย่าหวังเลยว่ามันจะเป็นแบบในคลิปหลุดอย่างที่คุณคาดเอาไว้ซึ่งการมีเซ็กส์ครั้งแรกบอกเลยว่ามันน้อยมากที่จะออกมาสมบูรณ์แบบและถ้าคุณอยากให้มันออกมาดีที่สุดก็จะต้องเตรียมพร้อมให้ดีอีกอย่างต้องปล่อยให้เป็นไปตามธรรมชาติก่อนในรอบแรกและช่วงหลังๆก็ค่อยคุยกันว่าควรจะปรับเรื่องไหนบ้างจะดีกว่านะ