ช่วยเธอตอนผัวไม่อยู่

       เรื่องนี้เป็นประสบการณ์ของผมเอง ซึ่งผมขออนุญาตไม่บอกชื่อของบุคคลนะครับ เรื่องมีอยู่ว่าผมนี้ทำงานเป็นฟรีแลนซ์ครับ อยู่เป็นโสดตัวคนเดียวมาเกือบห้าปีได้แล้ว ส่วนข้างบ้านของผมนั้นเป็นบ้านของผัวเมียคู่หนึ่งที่ย้ายเข้ามาอยู่ได้สองเดือนแล้ว เมียนั้นกำลังตั้งท้องเลยครับส่วนผัวก็ไม่ค่อยอยู่บ้านเพราะต้องไปทำงานที่ต่างจังหวัด เมียเขาอยู่บ้านคนเดียวคงเหงาแหละครับเพราะเธอมักจะมาพูดคุยกับผมที่ริมหน้าต่างห้องชั้นบนของบ้านเธอเสมอ ผมก็อยู่ว่าง ๆ คนเดียวไม่ค่อยได้คุยกับใครมานานแล้วก็เลยคุยเป็นเพื่อให้เธออยู่บ่อย ๆ ครับ

       แต่เรื่องมันก็เกิดขึ้นเมื่อวันนั้นเธอทำคุกกี้ครับ และเธอก็เอาคุกกี้ที่ทำเองมาแบ่งให้ผมทานที่บ้าน ผมเลยชวนเธอเข้ามานั่งในบ้านตามมารยาท เรานั่งคุยกันตามปกติแต่ผมก็สังเกตว่าเธอเริ่มขยับเข้ามาใกล้ขึ้น เริ่มจับเนื้อต้องตัวผมมากขึ้น และที่สำคัญผมเพิ่งสังเกตว่าวันนี้เธอแต่งตัวเซ็กซี่กว่าปกติ ใส่เสื้อคอกว้างโชว์เต้านมอวบอิ่มขาวนวล ด้วยความที่เป็นโสดมานาน ผมเลยเผลอจ้องมองเต้านมของเธออย่างไม่วางตาจนเธอเอ่ยแซวขึ้น ผมจึงรีบขอโทษเธอทันทีแต่ก็ก็บอกว่าไม่เป็นไร และยังถามผมอีกว่าอยากลองจับดูมั้ย ผมก็ลังเลครับแต่พูดจบเธอก็ดึงมือผมไปจับเต้านมเธอทันที ผมจึงเริ่มบีบคลึงอย่างเบามือ เต้านมของเธอนิ่มและเต็มไม้เต็มมือมาก ๆ มันรู้สึกดีมากจนควยผมตั้งโด่ขึ้นมา ผมมองหน้าเธอและเราก็ค่อย ๆ เคลื่อนตัวเข้าหากัน ก่อนจะเริ่มจูบกันโดยที่มือผมก็ยังคงคลึงเต้านมเธอไปด้วย ขณะที่มือของเธอก็ลูบไล้ที่เป้าผมและล้วงเข้าไปรูดควยผมที่อยู่ในกางเกงเช่นกัน

       เราจูบกันอยู่พักหนึ่งก่อนจะถอนจูบและมองตากัน แล้วเธอก็เลื่อนตัวลงไปตรงหว่างขาผม ถอดกางเกงผมออกและอมควยผมเข้าไป ดูท่าทางควยผมจะใหญ่ไปหน่อยเพราะมันดูจะคับปากเธอเอาเรื่องอยู่ แต่เธอก็ดูดมันพร้อมรูดขึ้นลงอย่างไม่ติดขัด เธอทำแบบนั้นซ้ำ ๆ ทำให้ผมเสียวมากจนทนไม่ไหวเผลอแตกใส่ปากเธอไปหนึ่งน้ำ เธอก็ดูดมันจนหมดและถอนปากออกจากควยผมที่ตอนนี้กำลังเต้นตุบ ๆ เพราะความเสียว แน่นอนครับว่าเธอทำให้ผมผมก็ต้องทำให้เธอ ผมจับเธอให้นั่งบนโซฟาแบบถนัด ๆ ถอดกางเกงเธอออกแล้วแหวกขาเธอเพื่อจะได้เห็นกลีบหีอวบอูมได้เต็มตา สีของมันคล้ำเข้มบอกว่าผ่านการใช้งานมานานแต่ก็ไม่ได้ทำให้ผมอยากเลียมันน้อยลง ผมจึงจัดการเริ่มเลียที่แคมหีเธอช้า ๆ ก่อน แล้วจึงใช้ปลายลิ้นเลียรูดจากรูหีเธอขึ้นไปถึงเม็ดเสียวแล้วตวัดลิ้นสะกิดเม็ดเสียวไปทีหนึ่ง เธอถึงกับสะดุ้งแอ่นหีใส่หน้าผมเลยครับ ผมจึงยิ่งได้ใจดูดเน้นที่เม็ดเสียวเธออย่างหนักหน่วง ก่อนที่เธอจะร้องออกมาว่าใกล้เสร็จแล้วผมจึงเร่งจังหวะใช้ลิ้นเลียรัวไปที่เม็ดเสียว จนเธอใช้มือกดหัวผมไว้แน่นแล้วเกร็งตัวกระตุกเป็นจังหวะแรง ๆ เสร็จคาลิ้นผมไปหนึ่งที ผมรู้สึกได้เลยครับว่าน้ำของเธอไหลออกมาเยอะมากจึงจัดการดูดเลียอย่างเอร็ดอร่อย

       หลังจากที่ลิ้มรสชาติของหีเธอแล้วควยผมมันก็แข็งขึ้นมาอีกรอบ คราวนี้ผมไม่รีรอแล้วครับ จัดการเอาควยไปจ่อที่รูหีเธอแล้วค่อย ๆ ยัดมันเข้าไปอย่างนุ่มนวลที่สุดเพราะเธอกำลังท้องอยู่ ซึ่งมันก็เข้าไปได้ง่ายมากเพราะหีเธอมันชุ่มน้ำหล่อลื่นอยู่แล้ว แต่ถึงแม้เธอจะตั้งท้องหีเธอก็ยังตอดควยผมได้เสียวมาก ๆ ผมค่อย ๆ ขยับเอวช้า ๆ เพื่อไม่ให้กระเทือนลูกของเธอ ระหว่างนั้นผมก็ถามไปด้วยว่าผัวไม่ค่อยเย็ดหรอถึงได้เงี่ยนขนาดนี้ เธอก็ตอบเสียงกระเส่าว่าใช่ ตั้งแค่ท้องมาเขาก็ไม่เย็ดเลย ผมได้ยินแบบนั้นจึงบอกเธอว่า งั้นเดี๋ยวผมช่วยแทนผัวให้เองนะ จากนั้นผมก็เริ่มขยับเอวซอยถี่ขึ้นแต่ไม่รุนแรง แม้จะเสียวแค่ไหนแต่ก็ต้องระวังท้องของเธอด้วย ในขณะที่เธอนั้นครางกระเส่าราวกับไม่เคยโดนเย็ดมาก่อน ผมบีบเต้านมเธอไปด้วยขณะซอย และผมก็ใกล้เสร็จเต็มที่จึงเร่งซอยเร็วขึ้นแบบสุดชีวิต ก่อนที่ความเสียวจะเล่นงานจนผมฉีดน้ำเงี่ยนใส่รูหีของเธอไปเต็ม ๆ ผมค่อย ๆ ผ่อนความเร็วลงขณะที่มองดูเธอเกร็งตัวกระตุกเสร็จไปเหมือนกัน ผมแช่ควยคาไว้แล้วก้มไปจูบกับเธออยู่พักใหญ่ ก่อนจะถอนจูบและดึงควยออก ผมก้มลงไปดูน้ำเงี่ยนของผมที่ไหลออกมาจากรูหีเธอ มันเยอะมาก ๆ เพราะผมไม่ได้เย็ดใครมานานแล้ว เยอะจนเธอยังแซวเลยครับ เรามองหน้ากันแล้วยิ้มก่อนจะผมจะทิ้งตัวลงนั่งให้เธอซบไหล่ และหลังจากนั้นเราก็จัดกันอีกหลายครั้ง และแน่นอนว่าทุกวันที่ผัวเธอไม่อยู่ผมก็จะเป็นคนทำหน้าที่แทนผัวเธอตลอดครับ