สร้างซิกแพคง่ายๆด้วยอาหารเพียง 4 อย่าง

หนุ่มๆคงฝันมากๆเลยใช่ไหมล่ะค่ะ ว่าอยากจะมีหุ่นที่ดีแบบพระเอกหนัง18+ที่มีซิกแพคที่นางเอกหนัง18+ต่างๆหลงใหล จนหนุ่มๆอยากที่จะสร้างซิกแพคแบบพระเอกหนัง18+ แต่จะทำอย่างไรล่ะถึงจะมีแบบพระเอกหนัง18+ได้ วันนี้เรามีอาหารที่สร้างกล้ามเนื้อได้ดีมาฝากหนุ่มๆที่กำลังหาทางสร้างซิกแพคแบบพระเอกหนัง18+ค่ะ
1.อกไก่
เนื้ออกไก่ที่ 1 ขีด มีแคลแค่ 120 แคลเท่านั้น และมีโปรตีนสูงถึง 23กรัม และมีไขมันประมาณ 3 กรัม การบริโภคโปรตีนจากเนื้อไก่ในปริมาณ 200 กรัม 4 ครั้ง/สัปดาห์ อาจช่วยลดระดับไขมันในร่างกายและช่วยให้น้ำหนักตัวลดลงได้อย่างมีนัยสำคัญ นอกจากนี้โปรตีนจะไปช่วยสร้างความแข็งแรงแก่ร่างกาย บำรุงกล้ามเนื้อ ช่วยไม่ให้กล้ามเนื้อล้าง่ายจนเกินไป หลังออกกำลังกาย และอาจเสริมสมรรถภาพในการออกกำลังกายให้ดีขึ้นด้วย และเพื่อความปลอดภัยควรทำให้สุกทุกครั้งก่อนทาน เพิ่มความอร่อยและสีสันด้วยการกินอกไก่กับผักสลัดก็ได้นะคะทุกคน ผักมีไฟเบอร์ช่วยทำให้การขับถ่ายดี
2.เม็ดมะม่วงหิมพานต์
เม็ดมะม่วงหิมพานต์ 1 ขีด ให้โปรตีนประมาณ18 กรัม เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งสารอาหารที่อุดมไปด้วยโปรตีน ลดอาหารอยากอาหารได้ และเนื่องจากมีโปรตีนจึงมีคุณสมบัติช่วยในการซ่อมแซมและสร้างกล้ามเนื้อ อีกทั้งมีไฟเบอร์ช่วยให้ขับถ่ายได้คล่องด้วย
3.ถั่วลิสงต้ม
ถือเป็นพืชตระกูลถั่วอีกหนึ่งอย่าง ที่มีทั้งโปรตีนและสารอาหารต่างๆ หลายชนิด ที่เป็นประโยชน์ต่อร่างกาย ถั่วลิสงมีไขมันไม่อิ่มตัว เมื่อทานเข้าไปทำให้รู้สึกอิ่มท้องนาน ทำให้ไม่อยากกินจุกจิก เหมาะกับคนควบคุมน้ำหนัก และคนที่อยากสร้างกล้ามเนื้อก็ทานได้เช่นกันเพราะมีโปรตีน อีกทั้งยังช่วยรักษาสมดุลของฮอร์โมนเพศชายด้วย ปริมาณที่แนะนำคือ ไม่ ควรเกิน 30 กรัมต่อวัน หรือมากที่สุด 1 กำมือของเรา
4.คีนัว
ตีนัวสามารถลดไขมันที่ไม่ดีต่อร่างกายออกไป ขับคราบไขมันไม่ดีที่เกาะตามผนังลำไส้ ต้านการอักเสบ มีสารต้านอนุมูลอิสระ เป็นต้น ในด้านการดูแลรูปร่างก็มีไฟเบอร์สูง ทานแล้วทำให้อิ่มท้องนาน และยังช่วยคงระดับน้ำตาลในเลือดไม่ให้พุ่งสูงด้วยใครที่ต้องการดูแลรูปร่าง คีนัว เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ไม่ควรพลาด
5ไข่ขาว ไข่แดง
ไข่มีโปรตีนสูงมากก แบบมากๆเลยล่ะค่ะ ไข่สามารถช่วยสร้างกล้ามเนื้อได้ดี และยังประกอบด้วยลูทีน และซีแซนทีนซึ่งเป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่มีประโยชน์ที่สำคัญสำหรับสุขภาพตา ควรกินไข่อย่างน้อยไม่เกินวันละ 1-2ฟอง และควรทานแบบสุกๆ เพราะจะได้ปราศจากเชื้อโรค มีผลการศึกษาให้ผู้ที่มีน้ำหนักเกินรับประทานอาหารที่ลดแป้ง โดยแบ่งเป็นสองกลุ่มกลุ่ม กลุ่มหนึ่งรับประทานไข่ อีกกลุ่มหนึ่งรับประทานขนมปัง ทั้งสองกลุ่มได้รับพลังงานจากอาหารเท่าๆ กัน ผลที่ออกมาคือ กลุ่มที่กินไข่สามารถลดน้ำหนักได้ดีกว่า และรู้สึกอิ่มนานกว่ากลุ่มที่ทานขนมปัง