รวมอาชีพของคนยุคใหม่ ที่สาวๆอยากได้เป็นสามี

คนเราการจะมีครอบครัว ก็ต้องผ่านการคบหาดูใจ และเป็นแฟนกันก่อน ผู้หญิงเวลาจะเลือกแฟนแต่ละที เราก็เห็นกันบ่อยๆว่ามีทั้งคนที่ชอบผู้ชายหล่อ คนที่ชอบผู้ชายรวย แต่ก็ยังมีหลายๆคนที่ชอบนักแสดงจากหนังโป๊ หรือผู้ชายที่เอาอกเอาใจเก่ง เรื่องรสนิยมในการดูพระเอกหนังโป๊เราจะไม่พูดถึง แต่วันนี้ เราจะมาเปิดเผยให้ผู้อ่านได้รู้ว่า อาชีพไหนที่ทำสาวๆใจละลายอยากถวายตัวเป็นภรรยามากที่สุด มาดูกันว่ามีอาชีพของคุณหรือไม่
1. สถาปนิก และนักออกแบบภายใน เป็นกลุ่มคนที่ทำงานเกี่ยวกับศิลปะและการออกแบบ ส่วนที่น่าสนใจของผู้ชายกลุ่มนี้ คือเขาจะมองของรอบตัวเป็นงานศิลป์ ด้วยความที่เป็นคนคุ้นเคยกับการออกแบบ และรู้ว่าควรต้องวางอะไรไว้ตรงไหน เวลาที่ผู้หญิงได้ใช้ชีวิตร่วมกับเขา ก็มักจะสร้างบรรยากาศที่ดีในบ้านได้เสมอ เผลอๆอาจจะทำให้สาวๆอารมณ์ดีจนเหมือนอยู่ในหนังโป๊ทุกวัน มาแรงเป็นอันดับ 1 เลยล่ะ
2. นักบิน อีกหนึ่งอาชีพที่สาวๆใฝ่ฝันอยากจะได้มาเป็นผู้นำครอบครัว เพราะนักบินส่วนใหญ่จะมีหน้าตาที่หล่อเหลา และมาพร้อมกับมาดของความดูดี เดินไปทางไหนก็ดูสง่า หน้าที่การงานก็ไม่ธรรมดา สามารถพาเธอขึ้นเครื่องบินฟรีเลยยังได้ แถมมีหนังโป๊แนวนักบินมาให้สาวๆจิ้นอยู่บ่อยๆ
3. นักข่าวหรือคนที่ทำงานด้านประชาสัมพันธ์ เรืองของรูปลักษณ์ภายนอกมีความสำคัญไม่น้อย นักข่าวและคนที่ทำงานเกี่ยวกับ PR จึงเป็นอีกตัวเลือกที่สาวๆให้ความสนใจเป็นพิเศษ การทำงานหน้ากล้อง และการเป็นจุดสนใจของคนในสังคมคือจุดเด่นของคนกลุ่มนี้ เพราะมักจะมาพร้อมกับวิธีการพูดที่ชวนให้ละลาย ลีลาการจีบก็คงไม่ธรรมดาเหมือนกัน ไม่แปลกใจเลยที่มาแรงเป็นอันดับ 3
4. นายแบบ อย่างที่เราบอกว่าหน้าตามีส่วนสำคัญ นายแบบและพระเอกหนังโป๊คืออีกอาชีพที่สาวๆเพ่งเล็งและอยากได้มาเป็นสามี หุ่นของแต่ละคนผ่านการออกกำลังกายมามากพอที่จะทำให้เห็นกล้ามเนื้อ สร้างความรู้สึกสยิวในใจของคนที่ได้เห็น นายแบบหลายๆคนก็มีแฟนเป็นคนนอกวงการ ดังนั้นในข้อนี้จึงไม่ใช่เรื่องเกินจริงเลย ถ้าคุณมีนายแบบที่ชื่นชอบ และอยากได้เขามาเป็นแฟน
5. วิศวกร อาชีพที่มีรายได้ดีไม่แพ้คนทำงานด้านการแพทย์ สาเหตุที่วิศวกรได้รับความนิยมในกลุ่มสาวๆ เพราะความที่เขาทำงานกับเครื่องจักร งานแนวนี้มักจะดึงดูดผู้หญิงได้ค่อนข้างดี ไม่ใช่แค่วิศวกรเครื่องจักร แต่ยังรวมถึงวิศวกรไฟฟ้า และวิศวกรคอมพิวเตอร์ ที่สาวๆให้ความสนใจอยากจะได้มาควงแขน