รวมความเชื่อผิดๆเกี่ยวกับเตียงรักที่หนุ่มๆคิดว่าสาวๆจะชอบ

เราว่ามันคงมีหลายๆเรื่องเลยล่ะที่เกิดในภารกิจรักของพวกหนุ่มๆและสาวๆซึ่งเรื่องเหล่านั้นก็อาจจะมีความเชื่อที่ถูกรึผิดต่างกันไปแต่สำหรับพวกหนุ่มๆแล้วนี่เชื่อว่ามันคงมีหลายคนเลยล่ะที่มีความเชื่อผิดๆเกี่ยวกับการร่วมรักและคิดว่าเรื่องนั้นจะทำให้สาวๆรู้สึกดีขึ้นดั่งในดูหนังโป๊ทั้ง ๆที่ในความเป็นจริงแล้วมันไม่ใช่อย่างนั้นเลยสักนิดและหนุ่มๆก็ไม่เคยล่วงรู้เลยด้วยเนื่องจากสาวๆไม่เคยบอกนั่นเองเอาล่ะเพราะฉะนั้นแล้วก่อนที่คุณจะร่วมรักกับสาวๆแบบผิดๆนั้นเรามาดูการกระทำบางอย่างที่หนุ่มๆคิดว่าทำให้สาวๆแล้วพวกเธอจะต้องแฮปปี้และรู้สึกดีแต่จริงๆแล้วมันไม่ได้เป็นแบบนั้นกันดีกว่านะ
1.ร่วมรักกับเธอทางหลัง นี่ว่ามันคงมีหนุ่มๆไม่น้อยแน่ที่นึกว่าสาวๆจะต้องถูกใจการร่วมรักทางหลังเหมือนในดูหนังโป๊ซึ่งเราอยากจะบอกว่านั่นคือความเชื่อที่ผิดอย่างมากเพราะมันไม่ใช่สาวๆทุกคนหรอกนะที่จะอยากร่วมรักทางหลังแบบในดูหนังโป๊กับคุณซึ่งนั่นมันก็เพราะว่าการร่วมรักทางหลังนั้นมันมักจะทำให้พวกเธอรู้สึกเจ็บนั่นเองเพราะฉะนั้นแล้วทางที่ดีก่อนที่สาวๆจะไม่อยากจัดภารกิจรักกับคุณอีกหากคุณอยากจะร่วมรักกับเธอทางหลังนั้นก็ควรถามไถ่เธอก่อนจะดีกว่าว่าเธออยากให้คุณทำเช่นนั้นหรือเปล่า

2.อัดน้อง ๆใส่เข้าไปอย่างแรง ในช่วงที่คุณร่วมรักกันอย่างร้อนแรงราวกับในดูหนังโป๊กับพวกสาวๆนั้นหากคุณอัดท่อนชายของคุณเข้าไปในน้อง ๆของพวกเธออย่างรุนแรงโดยที่ไม่สนใจเธอเลยนั้นบอกเลยว่านี่จะทำให้คุณไม่ได้ร่วมรักรึดูหนังโป๊กับสาวๆอีกแน่เนื่องจากมันเป็นสิ่งที่สาวๆไม่ชอบอย่างมากเลยล่ะเพราะฉะนั้นแล้วทางที่ดีเพื่อให้สาวๆพอใจกับการร่วมรักของคุณนั้นคุณก็ควรเปลี่ยนความเชื่อเหล่านี้เสียใหม่จะดีกว่านะ

3.เจ้าโลกต้องใหญ่เท่านั้น สำหรับหนุ่มๆที่นึกว่าเจ้าโลกของคุณจะต้องใหญ่เท่านั้นสาวๆถึงจะพอใจนั้นคุณควรหยุดคิดเช่นนี้ซะเพราะอันที่จริงแล้วการที่เจ้าโลกของคุณใหญ่ยักษ์นั้นมันไม่ได้ช่วยให้สาวๆชื่นชอบคุณเลยสักนิดแถมพวกเธอยังไม่อยากร่วมรักกับหนุ่มๆที่มีเจ้าโลกใหญ่เหมือนในดูหนังโป๊อีกด้วยนะและนั่นก็เพราะว่าระหว่างการร่วมรักมันจะทำให้เธอรู้สึกเจ็บปวดนั่นเองเพราะฉะนั้นแล้วทางที่ดีสำหรับหนุ่มๆคนไหนที่อยากไปทำให้เจ้าโลกของคุณใหญ่มากขึ้นแนะนำว่าให้คุณคิดให้ดีก่อนจะดีกว่าเพราะนี่อาจจะเป็นความผิดพลาดครั้งใหญ่ของคุณเลยก็ได้และที่สำคัญคุณควรรู้เอาไว้ด้วยนะว่าสาวๆจะพอใจการร่วมรักของคุณได้นั้นมันไม่ได้ขึ้นอยู่กับขนาดของเจ้าโลกเลยแม้แต่น้อยแต่มันขึ้นอยู่กับลีลาของคุณต่างหากล่ะ